Nên chọn mua điện thoại Sony K850 hay Sony C905 ?

Mình đang định mua ĐT chụp hình, ko biết 2 con này con nào hơn, xem video trên youtube thấy c905 hình nó sáng hơn theo các bác thì con nào trội hơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

C905 lỗi phần mềm ntn thì mình không biết (nhưng có thể cài lại fw mới sẽ fix) được,mod không nhiều lắm,nhưng trước mắt là mình thấy xài 1 tg là đi cái cáp trượt rồi,có hàng new.

K850i phần mềm thì khá ít lỗi,mod được nhiều,nhưng mà dễ die cái đèn bàn phím (có thể fix được nhưng phải bung máy ra,fix 1 lần là hết luôn),nhưng mà giờ ko có hàng new nữa

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

C905 cáp trượt như k.. . ,cáp của màn hình cũng như k.. nốt đứt cáp này thì xác định là 800k cho cái màn hình mới nhưng ko phải cũng nào củng có hàng dù có hỏi secare . khe gắn thẻ nhớ thì rộng nhét thẻ dõm dõm mỏng vào thì cỡ nào cũng dek nhận . chèn thêm tấm bìa thì ok . nói chung ko đáng mua .mua c902 é
mìn xài rồi đc 2 tháng quay lại với w705.
mà mua con này ở vn (2nd) thì cứ xác định là hàng dựng thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Vote C901, 905 or 850 loi tum lum.

K85 khj flash chj lo die cam ung,con lai deu ok

C905 thj lai khoan cable,fix loi die cable thj lai bi loi loa trong, nghe goi uc che lam.

Vai thog tin cho bro, trc dug ca 2 con nay roi, thay k85 dang dog tien bat gao hon nhieu.