Samsung Ch@t 322 hay Q-mobile QUY

Chọn em nào Samsung Ch@t 322 hay Q-mobile QUY?

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Bạnnên xemxét kĩ, mình đã dùng qmobile rùi, xài tq chán lắm, mình nghĩ bạn nên chọn samsum đi, nếu bạn thích bàn phím qwerty thì LG GW305 xài cũng đc lắm ák, giá cũng mềm nữa, chúc bạn vui

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

ko nên mua Qmobi, bạn mua samsung đi nhé:

Samsung là chiếc điện thoại dạng thanh (candy-bar) với bàn phím QWERTY mới nhất của mình mang tên Ch@t 322. Ch@t 322 không chỉ ấn tượng bởi bàn phím QWERTY mà còn bởi nó được nhà sản xuất tích hợp hai khe cắm SIM, đồng nghĩa nó có thể hoạt động với hai SIM cùng lúc. Ch@t 322 được Samsung tích hợp cho một bàn rê định vị ở phía trên bàn phím QWERTY. Máy sử dụng giao diện người dùng DUOS UX, tích hợp sẵn Facebook và Twitter, kết nối Bluetooth, USB 2.0 và camera 1.3MP. Ch@t 322 sẽ xuất hiện dưới ba màu sắc gồm đen, trắng và hồng. Samsung sẽ bắt đầu bán ra chiếc điện thoại hai SIM này tại Nga vào tháng 11, sau đó nó sẽ xuất hiện tại các thị trường khác như Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Dù chưa công bố giá nhưng chắc chắn đây là một điện thoại hướng tới đối tượng người dùng phổ thông của Samsung.