Đánh giá chất lượng Samsung Ch@t 335 WiFi ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung Ch@t 335 Wi-Fi là mẫu điện thoại lý tưởng cho những ai ưa chuộng bàn phím Qwerty, muốn sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp, đồng thời thích kết nối bạn bè qua những trang mạng xã hội, chat và email.

Samsung Ch@t 335 Wi-Fi là điện thoại hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất với bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt. Bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt là bàn phím Qwerty cải tiến được thiết kế như bàn phím máy tính, với các dấu và chữ cái tiếng Việt hiển thị rõ ràng và tập trung, do vậy việc nhắn tin, chat và chia sẻ mạng xã hội bằng tiếng Việt trở nên thật dễ dàng.

Ngoài ưu điểm đặc biệt là bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt, Samsung Ch@t 335 Wi-Fi thỏa mãn khách hàng ở vẻ ngoài hiện đại sang trọng với màn hình 2,4 inch sáng bóng, đủ rộng, hiển thị rõ các tin nhắn, hình ảnh, giúp cho người sử dụng lướt web và đọc tin nhắn một cách dễ dàng. Samsung Ch@t 335 Wi-Fi còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế với đường viền kim loại mạnh mẽ nhưng lại không kém phần uyển chuyển với độ mỏng chỉ 11,9mm. Samsung Ch@t 335 Wi-Fi đang là chiếc điện thoại Qwerty mỏng nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung Ch@t 335 Wi-Fi được trang bị thêm chuột cảm ứng tiện dụng, giúp cho việc thao tác và lướt web cũng như kết nối trên các trang mạng xã hội được nhanh hơn.

Với Samsung Ch@t 335 Wi-Fi, người sử dụng sẽ được kết nối không ngừng thông qua mạng xã hội được tích hợp sẵn trên máy như Yahoo chat, Google, Facebook. Hơn thế nữa, người sử dụng có thể khám phá cả ngàn ứng dụng hữu ích và thú vị từ cửa hàng ứng dụng Samsung Apps Wapsite.

Sở hữu màn hình TFT rộng 2.4 inch, bàn phím đầy đủ Full Qwerty hỗ trợ Trackpad quang học, đây có thể xem là sản phẩm cạnh tranh chính thức với Nokia C3 được Nokia giới thiệu trước đó và đã tạo được một "cơn sốt" trong giới trẻ.

Samsung Ch@t 335 có camera 2.0MP, hỗ trợ quay video với bộ nhớ lưu trữ 60MB và khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 8GB. Với các mạng xã hội được cài sẳn trong máy như Facebook, Twitter, MySpace, các dịch vụ chat như Yahoo, Google Talk, MSN, dịch vụ Push Mail,... thông qua kết nối GPRS/EDGE hoặc WiFi, nghe nhạc với định dạng MP3/eAAC+, xem video MP4/H.264, Samsung Ch@t 335 là sự lựa chọn xứng đáng với các bạn trẻ.

Sau đây là hình ảnh đập hộp Samsung Ch@t 335

Nguyên hộp Samsung Ch@t 335

Toàn bộ phụ kiện chính hãng kèm theo, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng

Trên tay Samsung Ch@t 335

Cạnh phải

Cạnh trái là nút điều chỉnh âm lượng

Camera 2.0MP và loa ngoài thiết kế ở mặt sau

Khe cắm thẻ SIM

Sử dụng pin Li-Ion 1000mAh

Cạnh trên là cổng microUSB và ngõ ra audio 3.5mm

Cạnh dưới

Giao diện màn hình chính

Giao diện menu

Cận cảnh bàn phím Full Qwerty hỗ trợ gõ tiếng Việt và Trackpad quang học

Sản phẩm được bán với giá 2.590.000 đồng.