Samsung ch@t 322 vs FPT F993G vs Qmobile M56 Vào giúp đỡ!

Thứ nhất, em SS: Hàng xịn ^^ bề ngoài hơi tàu nhưng đc là mác Samsung. Thứ nhì M56: hàng VN chất lượng THAH, miễn bàn, nhưng chấp nhận đc. Thứ ba F993g: quảng cáo thấy kinh nhưng chưa biết ntnao. Mình muốn so sánh giữa các tiêu chí như thế này: 1 - Bàn phím: vì là qwerty nên tiêu chí này đầu tiên, bấm có dễ khôg? có cứng không, nhạy êm không?...v..v các vấn đề của bàn phím qwerty 2 - Pin: Thằng nào lâu nhất, thực tế sử dụng í, chứ thông số 1200, 1500 cũng chỉ đúng đôi chút thui, chưa phải là tất cả. 3 - Màn hình: thằng nào đẹp nhất. 4 - Kích thước: thằng nào gọn gàng nhất 5 - Tiện dụng: thằng nào sử dụng dễ dàng nhất? chắc là samsung quá. Loa thoại, míc, trên đường nghe có tốt không? rút ra rút vào quần jean ntn? v..v.v.v 6 - Loa, nhạc: Nghe tai nghe ntnao, nghe loa ngoai ntn? Ai có thể giải đáp đc mấy cái đó hok ta :P thanks ....!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Chat 322:
- phím Qwerty dễ bấm, nhạy vì phím vát vào trong.
- Màn hình k lung linh nh cũng k tệ như Q_mobile đâu.
- Pin 1000, thưc tế sử dụng là 3 ngày ( nuôi sóng 2sim, mức độ nghe gọi bình thường)
- Máy cầm khá nhẹ vì thiết kế vỏ nhựa và phụ kiện đi kèm k có tai nghe (nếu mua nên thử nhờ tai nghe vì có trường hợp bị lỗi, k kết nối tai nghe được)
M56:
- Có Wifi. Phím qwerty của em này bấm k sướng như chat 322.
- phin 1000, thực tế sử dụng là 2,5 ngày ( mức độ bình thường)
- Mays nhỏ gọn hơn chat 322 vì thuôn gòn ở phía dưới.
=> chốt hạ lại là khuyên dùng chat 322. vì trên thực tế, pin và sóng thì chat 322, t nghĩ sẽ đảm bảo cho công việc của bạn hơn. Chế độ bảo hành và chất lượng (đơn giản nhất là phím cảm ứng quang học chat chạm nhẹ là được còn M56 có vẻ k được nhạy lắm) của SS hơn hẳn. Fpt và Q như nhau thôi bác ah, e lại thấy fpt k an toàn tí nào hết. Chúc may mắn!

phanhoaiphu
Trả lời 12 năm trước

nói chung xài Qmobile M56 thi cung ok chỉ bi mổi lỗi thỉnh thoảng khi nhấn gọi thì máy hay bị reset lại hoặc vào danh bạ chọn người muốn gọi và nhấn gọi thì lại bị trả về danh bạ ban đầu....