LG Wink Pro hay Samsung Ch@t 335?

Mình đang định mua điện thoại bàn phím QWERTY, nhưng đang phân vân giữa LG Wink Pro và Samsung Ch@t 335. LG Wink Pro có thêm chức năng 3G.

Mình không biết hai điện thoại này cái nào đọc file văn bản, excel, power point được.

Ai đã sử dụng qua cho mình ý kiến với.

Cảm ơn nhiều!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thêm alcatel OT-806D

bạn có thể vào những trang sau để tham khảo cấu hình gsmarena.com thegioididong.com vienthonga.com ngoài 2 đt qwerty như bạn kể thì bạn hãy xem qua 'em' alcatel OT-806D [hãng này của Pháp, vừa đến VN vài tháng], giá tham khảo tại nguyenkim.com là 1.500.000vnd, chức năng tương tự 2 máy bạn nêu trên SS chỉ có nhược điểm là khi máy báo pin yếu thì tất cả ứng dụng đang chạy đều bị out hết, màn hình sẽ tối lại còn lại 2 'em' alcatel và LG thì 'tiền nào của nấy' riêng 'em' alcatel' thì có màn hình cảm ứng và phím qwerty bên dưới chúc bạn chọn được máy như ý!