Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Ch@t 322 - QWERTY hai SIM mới ra?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại dạng thanh (candy-bar) với bàn phím QWERTY mới nhất của mình mang tên Ch@t 322. Ch@t 322 không chỉ ấn tượng bởi bàn phím QWERTY mà còn bởi nó được nhà sản xuất tích hợp hai khe cắm SIM, đồng nghĩa nó có thể hoạt động với hai SIM cùng lúc. Ch@t 322 được Samsung tích hợp cho một bàn rê định vị ở phía trên bàn phím QWERTY. Máy sử dụng giao diện người dùng DUOS UX, tích hợp sẵn Facebook và Twitter, kết nối Bluetooth, USB 2.0 và camera 1.3MP. Ch@t 322 sẽ xuất hiện dưới ba màu sắc gồm đen, trắng và hồng. Samsung sẽ bắt đầu bán ra chiếc điện thoại hai SIM này tại Nga vào tháng 11, sau đó nó sẽ xuất hiện tại các thị trường khác như Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Dù chưa công bố giá nhưng chắc chắn đây là một điện thoại hướng tới đối tượng người dùng phổ thông của Samsung.

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Vẫn còn quá đắt cho sinh viên nghèo a , Sao các bạn không dùng điện thoại etouch hong kong a , nó vừa rẻ , vừa bảo hành tốt nè ,

nếu bạn là người có thu nhập thấp hoặc sinh viên thì dùng cái này này :

TouchBerry Pro 232 660.000

Camera
QWERTY Keypad
Dual SIM Dual Standby
1.8" TFT Color Screen
MP3/MP4 Player
FM Radio
microSD Card Slot
Stereo Earphone
GPRS
Dual Band 900/1800
96 x 55 x 14 mm

Còn nếu bạn có nhiều tiền hơn thì bạn dùng cái này này , có wifi , nghe nhạc , camera, .....

etouch 717 pro 1090.000

  • etouch 717 pro 1090.000

QWERTY Keypad Candy Bar
• QuadBand 850/900/1800/1900
• 2.4" QVGA
• 2.0 MP Camera
• FM
• Audio Player supports AMR/MP3
• Video Player supports 3GP/MP4
• Video Record supports 3GP format
• Sound Record supports AMR format
• Bluetooth
• Motion Sensor
• MMS
• WAP/GPRS
• Facebook
• Supports Hindi Language
• E-Book Reader
• Games
• Dual Speaker
• Magic Voice
• Opera mini
• Flash Light
• Email Configuration
• WiFi
• Java
• Melody Composer
• 1400 mAh Battery
• T flash card slot expandable up to 8GB

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php