Xin hỏi HTC HD2 tmobile về việt nam mở mạng sóng có tốt ko ?

Tình hình là thấy có 1 số cửa hàng bán hd2 tmobile và họ bao code, nhưng ko biết khi unlock vậy thì sóng gió em hd2 này có còn khẻo như hd2 bình thường ko, em đang phân vân lựa chọn để làm 1 em vì giá 2 em này bằng tiền mà cấu hình hd2 tmobile mạnh hơn chút. thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhắm mắt cũng chọn hd2 t-mobile,mạnh hơn+lời cái thẻ 16gb và bao silicon
lưu ý là chiều dài nó hơn hd2 thường 2mm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng máy hd2 của tmobile. thấy sóng sánh cũng ổn. nhưng bạn mua máy tmobile, khi up rom phải cẩn thận đó.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác cứ mua hd2 t-mobile đi,có 2 loại 1 là đã khóa mạng thì mở còn 2 là chưa khóa mạng t-m thì cho xim vn vào chơi luôn,tôi dung hd2 t-m mang từ đài loan về chưa khóa mạng dùng cực ngon và sóng ổn định,bạn cứ thử 2 cái hd2 va hd2 t-m cài phần mềm và ứng dụng như nhau xem cái nào chạy nhanh và mượt hơn? đảm bảo bạn chọn t-m luôn chưa kể còn lên còn lên w7 nữa, về việc up rom bạn cứ chọn rom dành cho t-m là ok tôi chưa thấy ai bị sao cả mới chỉ nghe các ban trên diễn đàn nói bị nay kia, ai bị rồi lên tiêng va làm cái ảnh của cái máy làm cục chặn giấy để ae làm bài học, chứ đồn thổi cho ae mới người ta nản lòng. thân