Nên chọn mua điện thoại LG KE770 hay O2 mini ?

Em định mua cho bx em nhưng mà phân vân kg biết nên mua cho bã cái nào là hợp lý nhất , cái nào nghe nhạc hay hơn các bác , cho em 1 phát nhé em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giờ này mua o2 mini làm gì nữa, vừa to vừa nặng, còn nói về nghe nhạc thì nghe qua tai nghe xịn thì chất lượng khá tốt, còn nghe qua loa ngoài thì dở lắm, hơn nữa nếu nghe nhạc thì ko nên chọn 02 mini, pin hơi kém.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cả 2 cái đều có cái dở của nó
Ke770: Máy trông sang trọng nhưng cực dễ xước, nhất là màn hình, và fần mềm của nó (theo ngu ý của em) thì nhìn như máy tàu. hjx
02 Mini: Con này dùng tốt, nhưng ko thiên về âm thanh. Nhưng có 1 cái dở là ko có hàng mới, đã ra từ lâu --> Tìm đc 1 con đẹp ngoài tốt cả bên trong thì hơi khó khăn

Chúc bác tìm đc cho vợ 1 em ưng ý

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

O2 mini dùng PocketMusic+bass&treble+tai nghe xịn,nghe có thể nói cực hay.Pin thì nếu nghe tai nghe cũng đủ xài-độ tầm 5-6h với volume khoảng 50%.
Nghe loa ngoài thì cứ dòng W mà táng