Xin các bác chỉ bảo cách kết nối Wifi với O2 Atom Life.?

Chào mọi người, tôi mới sử dụng thiết bị PDA có một thắc mắc mà chưa biết hỏi ai, mong mọi người chỉ giáo. Khi mở sóng dò Wifi, máy scan được một số sóng , xem Signal Strength trong Wifi Utility báo là excellence – đã test với sóng un secued (free) or secued. Nghĩa là việc dò sóng không vấn đề gì, nhưng khi bật các ứng dụng (Internet Explode hay cập nhật giá cả, thời tiết.. gì đó trong một số ứng dụng ) thì đều báo không kết nối được. Tôi đã thử bằng một số cách: 1- Tắt hết GPRS , Data… bật mỗi Wifi, kết quả không khác gì. 2- Kết nối bằng cáp USB – máy duyệt web bình thường. 3- Nghi có khả năng chỉ kết nối được bằng USB Cable, tôi cũng thử kết nối dùng GPRS ( tôi dùng mạng 3G) nhưng thủ tục lằng nhằng quá- > Vẫn bó tay. Biết trên diễn đàn có nhiều cao thủ, mong mọi người chỉ giáo giúp. Thanks advance.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử những cách hạng nặng chưa như HR, up rom... Nếu vẫn kg được nữa thì mang ra tiệm thôi. À mà bạn đã thử ở ngoài hàng cafe wifi chưa. Vì mình cũng đã gặp một tình huống là khóa theo mạng theo device, tức là chỉ cho một số thiết bị nhật định truy cập vào mạng wifi thôi.
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như sau : - Chuẩn bị 1 PC có kết nối với internet - Cài chương trình activesync vào PC - Gắn cáp kết nối Pocket với PC khi Pocket kết nối được với PC (khi chương trình activesync nhận ra pocket) thì bạn có thể lướt web với pocket rồi đó .