Nghe nhạc từ thẻ nhớ?

may em moi mua ma cop nhac vao the nho nhung ko tai nao mo dc nhac trong the nho.ai do chi gium e?
nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần tạo thư mục trước rồi cho nhạc vào để máy nhận đc,nếu như các máy như nokia thì bạn đặt tên thư mực là Music hoặc my music là đc,còn riêng LG bạn phải đặt là Sound rồi chuyển nhạc vào thì máy mới nhận

Huyền Vũ
Trả lời 5 năm trước

em muốn hỏi e tải nhạc và video vào thẻ nhớ lắp vào đt fpt buk 28 không nghe và xem được gì. Mặc dù e đã đổi tên cũng như xóa hết tải lại đều không được