Tạo sao khi tháo thẻ nhớ của máy Samsung E2120 ra lắp lại thì ko nghe nhạc đc mà phải vào thẻ nhớ?

Trong thẻ nhớ chỉ nghe đc 1 bài, nó không chuyển bài tự động.Có ai biết cách sữa lại thì giúp em với.Cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn rút thẻ nhớ ra, cắm lại vào máy,lúc đó máy chưa cập nhật lại dữ liệu của máy!trường hợp này lần sau bạn khởi động lại máy rồi dùng,máy sẽ cập nhật dữ liệu là các bài hát trong thẻ nhớ vào trình chơi nhạc,như vậy nó sẽ tự chuyển!
chúc vui vẻ!