Điện thoại di động samsung SGH-X660 có thẻ nhớ để nghe nhạc ko?

GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Nhận xét về máy này Dáng nhỏ gon, de thương,màu đen rất đẹp.Bộ nhớ 9MB rất tốt so vơi nhiều đời máy khác, chụp hình thoải mai k sợ báo bộ nhớ đày. Ưu điểm: âm thanh nghe tốt, co thể lấy 1 đoạn video clip lam man hình nền cho máy mà ở nhiều may DT khác ko l Nhược điểm: Thu âm âm thanh hơi nhỏ chuyển sang chuông ưa thich thi nghe to hơn 1 chút.Bị lỗi fần tải nhạc và hì không có thẻ nhớ ngoài [:D]