Cop nhạc vào thẻ nhớ LG KU990 có bài không nghe được?

Máy mình mới thử vẫn hoạt động trơn tru, mỗi tội cop nhạc vào thẻ nhớ của máy để nghe nhưng có bài nghe được có bài lại không thấy trong máy.Bỏ ra ngoài thì vẫn thấy trên thẻ nhớ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thường thì ko phải do tên dài đâu vì mình có nhìu bài tên rất dài mà nó vẫn nghe đc. Nhạc wma thì ko bàn tới ha vì chất lượng cùi ... (wma máy vẫn nhận tốt). Còn về nhạc mp3 thì bạn phải chú ý khi chép nhạc vào, vì mp3 ko phải file nào cũng giống file nào. Ku990 chỉ nhận đc mp3 chuẩn thôi, mà mình nghe nói thì mp3 có ít nhất là 3 dạng (mình cũng ko bik phân biệt thế nào nữa). Theo kinh nghiệm của mình thì mình thường down bản mp3 khác rùi copy vào là đc ah, Vì nhìu trang web có những định dạng mp3 khác nhau. Thông thường dễ đc nhất là dơn trên zing nhưng phải là những bài mp3 do zing up lên chứ ko phải mp3 do lấy nguồn từ web khác.
nguyen tri huan
Trả lời 14 năm trước
ẹc , cái này dễ ợt , gì mà phức tạp mp3 chuẩn hay không ! bạn đổi tên bài hát cho đúng , đừng có kí tự đặc biệt là được , ok men , nếu đúng thì thak cái