Nên chọn mua điện thoại Nokia N8 hay Nokia N900 ?

Hiện tại, mình đang xài cái iPhone 4 và Blackberry 9700. Mình muốn xài qua Nokia để thay cho cái Blackberry của mình đã bị hư . Bạn nào tư vấn giúp mình, mình nên mua N8 hay N900. Giá cả thì mình không quan tâm nhé .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi 2 em này thật khó chọn quá. Nếu giá cả không thành vấn đề thì bạn mua cả 2 em nó về đi. Chứ bg mà bảo chọn lấy 1 thì.....vì cả 2 đều ngang nhau mà. Nói vậy thui chứ theo ý kiến của mình thì bạn nên chờ mấy hum nữa lấy em N8 đi. Đảm bảo bạn không hối hận đâu.