Nên chọn điện thoại Nokia N79, Nokia E71 hay Nokia N85 ?

Các pro cho mình hỏi giữa 3 con n79,e71 và n85 thì nên lấy em nào dùng là hay nhất ? Đang muốn mua mà phân vân quá .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N85 cho nhạc, phim, game n-gage, nói chung là giải trí cao

e71 cho ứng dụng văn phòng tốt, dễ sử dụng, nhắn tin nhanh,giải trí tạm

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

E71 chết chỉ vì cái 2,5mm thôi bạn ạ. Nếu bỏ tiền mua cái đầu chuyển tầm 20k và dùng cái tai nghe 3,5mm khác thì nghe nhạc hay ngay. Chị bạn nếu dùng cái tai nghe đi kèm máy của E71 và N81 thì chắc chắn là có khác biệt rồi vì cái tai nghe của E71 sao ngon bằng N81. Mình đảm bảo đó, phải tai sành lắm mới nghe khác biệt đc, còn dùng tai nghe kèm máy thì :plaster: khỏi phải bàn nữa

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Dùng văn phòng thì mua E71, còn giải trí nghe nhạc thì chả lấy con nào trong 2 con còn lại, hơn tí thì lấy N86, hoặc không thì xuống N78. Tớ đang dùng N78, thấy khá là hài lòng về price/perfomance. N79 hơn N78 được cái chụp hình nhiều Mp, N85 hơn cái màn hình, còn chụp thì đều xấu như nhau cả. 2 con kia thậm chí còn thua N78 ở độ to của loa ngoài.