Nên chọn điện thoại Nokia N82, Nokia N95 hay Nokia N96 ?

Tình hình là e đang phân vân giữa N82 và N95 8G với N86 . -N82 thì chụp ảnh hook phải nói rồi . nhưng bàn phím lại khó bấm . và là dạng thanh. em lại thích nắp trược ợh . -N95 8G cũng chụp ảnh 5MP dáng trượt . nhưng hình như đã lỗi thời -N86 thì lại dắt hơn hia cái kia . Các bác cho em ý kiến với . ngoài 3 em này thì còn em nào tầm tầm đó mà đáng lưu tâm hook ạh . em cso tầm ~5tr ợh
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình như bác quan tâm đến chất lượng chụp ảnh hơn chất lượng máy thì fải^^,mình đang dùng con e71 thấy rất ổn định,còn bác thích cam net mua e72 5.0 đó

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đã dùng qua N86 thấy chụp ảnh, quay phim rất tốt (trong điều kiện bình thường thôi nhé, trong đk thiếu sáng thì hơi kém). Máy có thiết kế rất tiện dụng tuy nhiên màn hình hơi nhỏ cho các tính năng 3G như mobitv chẳng hạn.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hic, em nghĩ là n95 8gb làm gì đã lỗi thời, gì chứ về CPU với Ram thì con này tốt mà, màn hình to, wifi, GPS đầy đủ. N86 mới ra nhưng trên mấy diễn đàn đt có vẻ người ta vẫn không thích lắm, chắc tại giá cao quá.
Nếu đủ tiền thì mua n86, tại hàng mới ra, chắc sẽ yên tâm về khoản lỗi thời hơn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

N86 up fw mới có nhận diện khuôn mặt và chất lượng ảnh của N86 phải gọi là đỉnh trong 8mp (có con C905 hay đc so sánh vs n86 thôi)
mình nghĩ bạn nên lấy n86 trắng nhìn đẹp lắm

lê ngọc tấn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sài N82 , chụp hình 5.6 , tuyệt vời , máy thì không còn gì để nói , mua 4 nam rùi mà sài vẫn tốt , ( giá 4 năm trước : 11 tr hi) sài 4 năm rùi mà ko có 1 lỗi nhỏ nào

Mình rất thích N82 - cực đỉnh

Giá giờ mua mới thì tầm 4 tr à , lên web xem thử nhe

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

hat mua N95 8GB y'. dung thi se thay su khac biet. dung tuong no loi thoi.