Nên chọn Nokia N85 hay G810 ?

Em đang rất phân vân k biết chọn con G810 hay N85 nữa? Có bác nào xài rồi thì cho em ý kiến về 2 con này đc k zạ? Vì 2 con này già hok rẽ lắm nên em phải suy nghỉ thật kỉ trc khi mua, :MatCuoi (8): cám ơn mí pác nhìu! Em thấy SamSung thì loa nhỏ lắm nhưng con N85 thì hình như loa cũng k đc lớn! Máy ảnh 5.0 k biết con nào hơn? Nhưng em xem ở moblie review thì thấy ảnh N85 tốt hơn nhưng G810 có zoom quang và đc trao tặng là điện thoại chụp ảnh tốt nhất 2008. Hệ điều hành thì chả bít con nào hơn! Mục đích em mua lần này là chọn máy có hệ điều hành và chụp hình tốtm hehe .em rất mê chụp ảnh!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tớ đang dùng N85. Từ khi tờ sài điện thoại đến giờ toàn dùng dòng Nokia S60 thôi. Bạn nên mua N85 đi vì dùng rất tuyệt vời đảm bảo không chê đâu.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng dùng qua em này nên mình có nhận xét như sau: Điểm mạnh: - Camera 5 Megapixel, đèn flash kép. - Quay video với đèn flash trợ sáng. - Màn hình công nghệ AM-OLED hiệu năng cao. - Hỗ trợ nhiều dịch vụ về mạng xã hội, chia sẻ. - Hệ thống định vị toàn cầu A-GPS. - Pin dung lượng cao. Điểm yếu: - Bàn phím khó thao tác. - Đèn Flash thường chưa hỗ trợ sáng tốt cho chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ảnh 5mp của Nokia N85 đẹp và dung lựong lại nhẹ hơn G810 nhìu, tốc đô thu ảnh cũng nhanh hơn nhìu(mình đã test 2 cái trên máy tính), xài N85 lại bền hơn nữa, loa của nokia mình thấy thường hay hơn samsung . nên mình nghĩ bạn nên mua N85 hơn.