Nên chọn Nokia N95 8GB hay Nokia E63 ?

Mình có thằng bạn có con N95 8GB hàng xách tay đã sử dụng 2 năm, hình thức cũng tạm được. như lời nó nói thì không bị lỗi và sửa chữa bao giờ, nó định để lại cho mình giá 3,5tr. mình cũng đã dùng thử con E63 và thấy cũng phù hợp với nhu cầu (trừ phần camera). giá con này cũng tầm 3,5tr Giờ mình phân vân không biết nên lấy con nào, nếu lấy con N95 thì phải test những gì( Bạn bè cũng cần test vì nó cũng không hay vọc lắm nên có thể có lỗi gì đó mà nó không biết, giá nó đưa ra cũng có thể làm lại cho hợp lí) Vậy nhờ ACE đã sử dụng qua tư vấn giúp mình. Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Là tín đồ chat chit, sms thì E63 ko cần suy nghĩ :D Còn nghiêng về Multimedia thì N95 :D Nếu bạn bè thân quen thì bẩu nó cho test 1 tuần 1 tháng gì đó, xài ko lỗi gì thì ok, 2 năm rồi thì chắc quả pin hơi chuối.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Về chức năng thì N95 hơn E63 về mọi mắt .
Còn về kiểu dáng thì E63 ngon hơn vì có qwerty và thiết kế dạng thanh, N95 thiết kế dạng trượt cho nên cũng ko bền = E63