Thắc mắc về vấn đề format ổ E Nokia X6 ?

Tình hình là đợt rùi thằng bạn mình nghịch máy Nokia X6 8G của mình,chả biết thế nào cài vào bộ nhớ trong(ổ E 8G) cái theme lỗi,không nhìn thấy menu.Muốn xóa đi cùng không được nên mình đành *#7370# và hack lại máy.Nhưng khi vô "quản lý ứng dụng" thì không thấy để xóa được.Ai biết cách format bộ nhớ trong(tức ổ E 8G ấy) thì chỉ cho mình với vì trên máy vẫn có cái theme lỗi ấy.Mình sợ để đấy ai không bit click chọn cái thì mình lại *#7370# nữa thì lại phải hack máy lại.Lưu ý là mình thử dùng PC suite và trình quản lý của máy thì đều không có cho format ổ E Thêm nữa ai có sao lưu bộ nhớ E 8G lúc mới mua máy về thì gửi cho mình luôn được không?Mình sợ format xong ổ E nó không back up như cũ được.Mình sẽ lấy chép đề lên.Hi vọng là các nghĩ của mình đúng.Sai thì ai bảo cho các đúng nha.Thank's nhiu! Các pro vào giúp gấp vì mình đang cần gấp máy!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vaò X/private/10207114/import/ ( X là ổ điã bạn cài themes ) xoá hết tất cả trong đó là sẽ mất caí themes phiền phức kia nhưng cũng đồng nghiã với mất các themes còn lại, nếu thix themes naò bạn cài laị themes đó !

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu chỉ muốn format ổ E thì bạn vào Tool chọn File mgr, Mở E:Mas memory, khi vào Ổ E rồi bạn chọn Option sẽ thấy Format Memory.
Chúc vui

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bộ nhớ máy cũng giống thẻ nhớ lúc tháo rời trong trường hơp: Gắn cable chọn chế độ TRansfer ( nhớ là có chế độ này thôi nhé)
Sau đó xóa hết các thư mục Resource,sys, sýtem, privite....... hoặc xóa hết chỉ trừ lại tài liệu và file của bạn ( cái này tương đương format)
tốt nhất là không nên lạm dụng chế độ format, vì mổi ổ cứng và thiết bị lưu trữ chỉ được phép format trong một số lần nhất đinh thôi. lạm dụng quá không tốt cho lắm.