Thắc mắc về vấn đề Wifi của Nokia N900 ?

Vấn đề ức chế nhất của em là vấn đề wifi của N900 Để đáp ứng nhu cầu nghịch ngợm của mình em có mua 1 cái router wifi tenda (giá rẻ). nhưng các điện thoại khác thì kết nối bình thường, chỉ riêng con N900 là bị như thế này (em có đính kèm ảnh ở bên dưới) 1. Đầu tiên là nó báo: Pust a button on wireless station to initite easy setup process and tap "Done" -> PIN method, Done 2. Chọn PIN method thì nó báo: Enter the follwing digits on wireless station and tap "Done" rồi có 1 dòng chữ số bất kỳ ví dụ là: 59300427 3. Bấm DOne thì nó bắt đầu load và cuối cùng chẳng có gì nữa Ức chế thế ko biết, chẳng biết là máy mình phải cài đặt thế nào, hay tại con Tenda rởm Mà em đi uống cafe ở 1 số quán wifi cũng bị như thế Các cao thủ võ lân có bí kíp nào ko giúp đỡ em vụ này đc không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì có 2 cách:
C1/ Khi N900 báo "Pust a button on wireless station..." thì bạn nhấn nút WPA có sẵn trên router. Khi nhấn xog thì nhấn done trên N900.
C2/ Cách này sử dụng đc hầu hết cho các router (đặc biệt dùng chuẩn WPA): vào Setting -> Internet Connection -> New connection -> bla bla...
Good luck & have fun!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cái này lúc mới mua N900 về mình cũng từng bị như vậy, có 1 cách giải quyết là bạn vào Settings -> Internet connections rồi chọn Connections, chọn New rồi Next, đặt tên cho Connection của mình rồi Next, đợi nó search các điểm wifi đang có, chọn cái điểm nào của bạn rồi lại Next nữa, đến đây bạn nhập password của router của mình vô rồi Finish -> Save. Lúc này ra màn hình chờ bạn truy cập vào access point của mình sẽ ko bị như bạn nói nữa.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ban thu restart may lai roi vao web lai thu xem, thu vao trang nao vua nhe vua de load truoc do de kiem tra thu, vi du nhu google chang han, neu vao duoc thi trang web luc nay ban thu co van de, con neu van ko duoc thi ket noi mang cua N900 den router co van de

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã kiểm tra cái router wifi có phát ra sóng wifi sử dụng đc hay chưa, dùng 1 con laptop để thử xem.
Báo như vậy là do sóng wifi ko có, hoặc có sóng mà router chưa kết nối đc với nguồn net.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tôi từng gặp trường hợp này, nhưng chỉ với 1 số Acesspoint thôi, còn hầu hết đều kết nối bình thường. Lúc đó thấy báo như vậy tôi cũng ko để ý. Cứ Done là kết nói được.
Cái này do AcessPoint chứ không phải do N900.