Thắc mắc về Product Code của Nokia X6 ?

Em định mua lại một con X6 32GB cũ. Hỏi thì họ bảo kiểm tra *#0000# thì nó là RM-505. Em nghe ông đấy nói thì không có vẻ gì là lừa đảo. Em tìm thử trên mạng thì cũng thấy có một người kêu là *#0000# vẫn là RM-559, nhưng mở lưng máy ra xem thì là RM-356 của Nokia 5800 XpressMusic! Chẳng hiểu thế nào. Ai giúp em với. Cảm ơn mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
RM-559

Chào bạn! mình cũng đang dùng 1 con x6 nhưng máy chỉ có 16gb thôi. Mình cũng đã kiểm tra máy mình rồi, bấm *#0000#, kiểm tra lưng máy thì tất tần tật đều là RM-559, model là x6-00. Theo mình thì bạn nên kiểm tra thật kĩ, cũng có thể máy đó là máy trung quốc hoặc là lấy tem của ông nọ gắn vào máy bà kia. Chúc bạn mua được máy mà bạn mong muốn

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Do người dùng trước đã up FW thôi.

Cái bạn nhìn thấy sau lưng máy là FW mặc định khi mua máy mới. Còn FW bạn kiểm tra lúc mua là FW được người chủ trước up cho nó. Nếu vẫn chạy ok nghe gọi tốt thì cứ mua thôi ko sao cả.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Xem kỹ vào bạn ạ

Có thể điện thoại của bạn mua là hàng dựng. Dùng main của 5800 đấy ạ. bây giờ có nhiều soft để hiển thị ime máy trùng với ime dán ở lưng lắm ạ. Em cũng đã từng bị một chú như vậy. Bác thử truy cập wifi vào mấy trang tải phần mềm như ovi ấy. Lần trước em mua một chú x6 về xem thì hoàn hảo, về vào mấy trang tải phần mềm đó thì toàn thấy hiện là 5800 xp music. Đem ra thợ tháo ra thì là main 5800 dùng soft giả ime và tên nên khi nhập *#0000 vẫn hiện là x6

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mua chưa?

Mua x6 chưa ? Nếu chưa thì thôi . Mua rồi thì chấp nhận X6 32gb thì check có đủ 32GB k, hay là nhét thẻ nhớ 32GB vào ? Thẻ 32GB kiếm cũng khó . Zậy là xong chuyện.

Nguyễn Xuân Sức
Trả lời 13 năm trước

X6 chịu khó mày mò thì cũng dùng tạm được. Kiểu như chàng dùng hết khổ học để làm vừa lòng nàng_một người ít quan tâm về công nghệ.