Nokia N8 có đẹp ko, có nên mua ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nokia mang N8 đến sự kiện Nokia Connection 2010, hầu hết mọi người đều rất ấn tượng với chiếc điện thoại thông minh cao cấp chạy hệ điều hành Symbian ^3 này. Cầm trên tay N8 khá nhẹ nhưng rất chắc chắn. Thiết kế rất đơn giản, ít nút, màn hình trong, màu đẹp. Với những ai đang dùng Nokia Symbian màn hình cảm ứng thì dễ dàng nhận nhất các biểu tượng quen thuộc, giao diện, cách tiếp xúc... tuy nhiên phản ứng của máy, màn hình cảm ứng chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng hơn bất cứ chiếc Nokia chạy Symbian nào trước đây...

Cập nhật 1: video
Cập nhật 2: N8 sẽ bán ở VN vào cuối năm nay, có thể là tháng 9.

Hình ảnh:

Trả lời 12 năm trước

Nokia N8 thuộc dòng smarphone cao cấp, tuy màn hình hơi khiêm tốn (3.5 inch) và ram 256MB nhưng nói chung chạy rất mượt. Nếu bạn thích chụp ảnh và cảm thấy khó chịu khi phải mang kè kè máy ảnh bên mình thì Nokia N8 là lựa chọn sáng suốt đấy bạn ạ (CCD=1/1.83, khá lớn trong dòng máy ảnh số). Chức năng dò nhận sóng wifi cực kỳ nhạy và tầm bắt sóng xa, vào mạng nhanh và không bị outline. Mình đã xài và đánh giá như thế. Chúc bạn vui.

NGUYỄN TRẦN MẠNH LONG
Trả lời 12 năm trước

dc chứ

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

N8 thấy bạn xài rồi, kiểu dáng lạ nhưng ko độc nên ko thích bằng X7, chụp hình 12mp không biết lên máy tính thế nào nhưng nhìn trên màn hình N8 thấy cũng bình thường, ko có gì là xuất sắc.

N9 chưa có cơ hội trải nghiệm nhưng thấy giá em nó mắc quá. Với số tiền đó thêm tí nữa mua ip4 hay hơn. Phần mềm nhiều, kiểu dáng sang và đẹp.

Một vài nhận xét chủ quan, hi vọng giúp được bạn!