Hỏi cách cài đặt skype trên máy HTC HD2 ?

Nhờ bác nào đã cài đặt Skype trên máy HTC HD2 hướng dẫn giùm cách cài. Xin cảm ơn các bác.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Đơn giản thôi bạn ơi

Thao tác cài đặt phần mềm trên Windows Mobile cũng đơn giản như trên Windows vậy, đơn giản nhất là bạn chỉ cần download phần mềm Skype về (đuôi .cab), chép vào máy rồi dùng trình duyệt file chạy file cài đặt đó là xong, sẽ có một vài thông báo, bạn đọc và làm theo là được.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Skype cài được trên HTC HD2

Bạn vào đây dowload về mà dùng nhé ! trong trang này có hướng dẫn đầy đủ đó bạn.
http://www.skype.com/intl/en-us/get-skype/on-your-mobile/skype-mobile/android/