Hỏi cách cài đặt để sử dụng mạng 3G trên HTC HD2 ?

Số là em đang dùng HD2 và đã đăng ký thành công mạng 3G của viettel, (trên màn hình đã hiện chử H vào mạng 3G), lúc trước sài thì ok, bây giờ đổi sim khác vào (đã thay đổi 1 số cài đặt) mổi khi vào mạng thì máy báo là chưa cài đặt "Cannot Connect" và hiển thị phải vào settings >connections, nhưng khi vào đến đây thì mình không biết làm gì nửa, mài mò mãi mà vẩng không vào được. Bác nào biết chỉ giúp mình với, mình cảm ơn rất nhiều. Máy HD2 của mình đã up rom mới. Thanks các bác trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm như sau nha:

1.setting/wireless controls/data connection/off
2.settings/all setting/connections/advance network/enable HSDPA
3.setting/all setting/connections/connections/advance/select network/3G_HSPA_viettel
4.settings/wireless controls/data connection/on
5.finish