Hỏi cách test máy HTC HD2 ?

Em đang có nhu cầu mua con HTC HD2, nhưng chưa bao giờ biết một chút gì về nó cả. Xin các bro cho mình xin chút ý kiến và kinh nghiệm khi mua HTC HD2. Xin cám ơn các bro rất nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xem bên ngoài có trầy xướt gì nhiều ko?
- start -> Setting -> system -> Align screen, làm theo hướng dẫn trên màn hình. nếu có vấn đề gì thì trả lại máy.
- kiểm tra dung lượng còn lại của pin.
- mở wifi, connect mạng, lướt web xem có bị lỗi gì ko.
- mở 3g, làm tương tự với wifi.
- mở GPS, xác định tọa độ.
- kiểm tra lại pin xem có tụt nhiều ko.
- kiểm tra cảm ứng có nhẹ nhàng ko.
- vào device information, xem số IMEI, vào màn hình gọi gõ *#06#, kiểm tra IMEI, tháo pin xem IMEI; 3 số này phái trùng với IMEI trên vỏ hộp.
- kiểm tra tem void.
- xem chân pin có mòn nhiều ko.
- mở lại máy, xem độ tụt của pin.

thai ho minh thong
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dùng HTC HD2 và màn hình cảm ứng 2 góc tren cùng không thể cảm ứng được

mình đã làm theo hướng dẫn test man hinh

mình da vao cac muc nhung trong system nhưng khong co muc "Align screen"

mong bạn chỉ rõ thêm