Hỏi cách cài đặt Skype trên Nokia E72 ?

Xin hướng dẫn mình cách cài đặt Skype trên Nokia E72. (Phủng)
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Cài đặt Skype trên Nokia E72

Bạn có máy tính thi vào trực tiếp trang chủ www.skype.com roi vào mục Get Skype chong đó bạn chọn Nokia rồi điền số dt của bạn vào đó skype se gửi cho bạn một sms miễn phí bạn chi cần dùng dt mở sms rồi nhấn vào đường link mà skype gửi cho bạn là máy sẽ tự tải skype về thôi! chúc bạn thành công...à dt phai co wifi hoặc 3g nhé!gọi điện bằng skype miễn phí rất tuyệt bạn à!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Cài đặt Skype

Có nhiều cách cài Skype cho điện thoại Symbian OS, Nokia E72, cách này theo mình cách này là dễ nhất cho bạn : Bạn vào trang http://www.skype.com/intl/en-us/get-skype/on-your-mobile/skype-mobile/ Điền vào số phone của bạn với 84 là mả số Việt Nam và bỏ số 0 ở đầu số di động của bạn, ví dụ : 84909191991 ! Xong rồi bạn bấm chử Get Skype kế bên, khoảng 1 phut trở lại. Hệ thống Skype từ quốc tế sẻ trả cho bạn 1 link bạn vào đó sẻ tự độnh nhận dạng ra máy bạn và download ! Bạn nên dùng kết nối Wifi để tránh tốn phí GPRS or 3G khi download nhé ! Mình có sẳn 1 link thay vì bạn làm như ở trên, bạn chụi khó nhập và trình duyệt E72 ( Đè phím 0 liên tục, xong bấm phím 9 để nhập tên web nhanh chóng )và nhập vào : http://www.skype.com/m Vào đó sẻ tự nhận dạng máy bạn và bạn click vào Dowbload now là Ok ! Chúc bạn thành công, có thắc mắc bạn add nick hoangtube_912 qua yahoo mình sẳn sàng chia sẻ phần mềm và game hay cho E72 và các bước cài đặt đơn giản gọn nhẹ từ đơn giản tới nâng cao ,hoàn toàn miễn phí ! Mình có thể giúp tạo tài khoản gọi đi USA, gồm di động và điện thoại bàn bên Mỹ với chi phí rất rẻ ( 2.99 USD/ tháng ) bạn dùng Wifi là có thể gọi không giới hạn cho USA và Canada mọi lúc bạn cần ! Chúc bạn làm việc hữu ích với điện thoại thông minh E72 ! Thân ái !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Skype trên Ovi

số điện thoại của bạn đã đăng ký 3G hoặc GPRS,bạn cũng có thể dùng Wifi để truy cập vào Ovi Store (cần tạo tài khoản Ovi),chọn tab Applications rồi tìm ứng dụng Skype, bấm vào để tải về free. chúc bạn thành công !