Hỏi về Android trên HTC HD2 ?

Em lần đầu dùng WM và giờ em muốn chuyển sang androi. em muốn cài androi lên con HD2 của em thì em phải làm như thế nào ak? em dùng HD2 bản thường. cấu hình như sau: Room 1.66.707.1 Radio 2.06.51.07. OS version 5.2.21869. Em gà mờ nên các anh chỉ bảo em chi tiết giùm em ah. thành thật mong chỉ giáo
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì bạn nên cài song song Andriod và WM thì hay hơn chứ chuyển hẳn sang Andriod thì không nên vì mình đã thử rồi, Andriod chỉ để vọc thôi. Còn cách cài Andriod trên HD 2 thì bạn vào đây tham khảo nhé http://www.pdaviet.net/showthread.php?99328-H%C6%AF%E1%BB%9ANG-D%E1%BA%AAN-CHI-TI%E1%BA%BET-VI%E1%BB%86C-CH%E1%BA%A0Y-ANDROID-TR%C3%8AN-HD2-LEO