Cài đặt cấu hình GPRS cho máy HTC HD2?

Kứu Huhu với , bạn nào biết cách cài đặt cấu hình cho loại máy này không? không thể cài đặt tự động rồi, chỉ có thể cài nhân công thôi. Help me
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé,trước tiên để về vấn đề tốn tiền bạn có thể làm các cách sau:
1.ko sử dụng 3g mà chỉ dùng gprs thôi.vào setting/band/chọn gsm và gsm(900+1800)+UMTS(2100+900)
2.update weather thì nó chẳng tốn tiền đâu bạn ah,up cả ngày hết 100 đồng là cùng nên đừng tắt auto update weather làm gì
3.download opera mini bản 5.0 bêta 2 về dùng thay cho cái opera brown mặc định đi,lướt web cái đó rất tốn tiền và khó chịu.
4.vào setting/sound & dislay/backlight/chọn dong cuối cùng chỉnh 1min thui.cái này có tác dụng khi bạn tắt đèn màn hình đi nó sẽ tự ngắt gprs sau 1 phút(tiết kiệm pin là chủ yếu^___^)
để cho máy chạy gprs bạn thử như sau:
1.setting/wireless controls/data conection/off
2.all setting/conections/advance network/dissable
3.all setting/conections/conections/advanced/select network/gprs viettel(mình dùng viettel)
4.setting/wireless controls/data conection/on
bạn thử nhé.chúc may mắn

hoặc

Bác chọn: Comm Manager/Data conection: Couuntry: chon 1 nước nào đó khác VN, phần Operatior: chọn bất kì (cho dù Opertor: là các mạng khác của VN khi chọn Contry là VN nó vẫn truy cập dc đó), để thử có tác dụng bác vô Weather rùi Updata, nếu nó báo ko kết nối dc là ok (nhớ tắt wifi nếu có).

Nếu cần dùng lại 3g/gprs bác chọn lại coutry: vn, và operator là mạng đang sd

Còn phần kết nối sim của nó tự cấu hình sẵn chả cài cái gì zô ra 3g ầm ầm (vina hay mobi cũng vậy), e có lúc hết tìn vẫn vào 3g dc đó, nếu ko vào dc bác thử cài lại gprs = sms xem sao.

pq
Trả lời 14 năm trước

HTC
HTCHD

1. Hướng dẫn cài đặt mạng 3G

Bước 1: Từ màn hình chính của máy chọn Start

Bước 2: Chọn biểu tượng Setting

Bước 3: Chọn mục Phone

Bước 4: Chọn mục Select yourGSM/UMTS band --> Ok

2. Hướng dẫn cài đặt GPRS

Bước 1: Chọn từ màn hình chính nhấn nút Start

Bước 2: Chọn Setting

Bước 3: Chọn mục Connection

Bước 4: Chọn mục Add a new modem connection

Bước 5: Đặt giá trị cho mục Enter a name for the connection là Mobil GPRS, mục Select a modem chọn Cellutar Line ( GPRS,3G)

Bước 6: Nhấn vào nút Next-->Nhập giá trị cho mục Access point name là m-wap

Bước 7: Nhấn vào nút Next, Trong mục Username ---> đổi tên thành mms, trong mục Password ---> đặt là mms

Bước 8: Nhấn Finish

3. Hướng dẫn cài đặt dịch vụ Mobile TV

Bước 1: Cài đặt dịch vụ 3G cho điện thoại di động

Bước 2: Đăng ký dịch vụ mobile TV bằng cách nhắn tin DK_MTV_ gửi 999

Bước 3: Vào địa chỉ trang Wap 3G: http://wap.mobifone.com.vn/

Bước 4: Chọn Mobile TV

Bước 5: Chọn các dịch vụ trên màn hình