Thắc mắc về phần mềm trên máy HTC G1 ?

Hiện tại bữa h kô biết máy bị sao , cứ bật phàn mềm nào dẻ sũ dụng thì máy đèu hiện lên bảng thông báo " Sorry , The application...(process com.aron.tákManager ) has stopped unexpectedlly . please try again" , mình đã thử trên cả 2 thẻ nhớ , tát cả dèu bi lõi như thế . Mìh muón back up lại máy cái sms , mà h ko tài nào sử dụng đc úng dụng , bro nào biét bệnh thỉ chỉ giúp mình với ! thx all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thử gỡ phần mềm taskmanager ra thử xem, nếu vẫn ko đc thì bạn nên up rom khác đi..

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng là khi up Rom bạn đã không wipe nên xảy ra tình trạng trên. Bây giờ thì phải chấp nhận quả mận thôi, nếu wipe lại thì mất hết data vì không thể back up lại được. Bây giờ bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2: để nguyên và chấp nhận sống chung với tình trạng trên hoặc wipe lại để lấy lại sự mượt mà nhưng phải chịu mất đi mấy cái sms kia. Cái nào hơn chắc là bạn tự biết lựa chọn.