Phân vân giữa điện thoại Nokia C5 hay Nokia E52 ?

Em đang có nhu cầu mua một cái điện thoại dạng thanh, không cảm ứng, không QWERTY, dễ sử dụng, giá dưới 4tr8 Và em đang phân giữa C5 và E52 vì cấu hình hai con này khá tương đương nhau (không quan tâm đến màn hình to hay nhỏ, có Wi-Fi hay không) Nokia C5: + Ưu điểm: giá rẻ hơn + Nhược điểm (chỉ nghe nói): loa rè, bị lỗi nguồn và phần mềm, nắp pin lỏng lẽo, dùng các phần mềm cho thấy CPU chỉ có 192 Mhz Nokia E52: + Ưu điểm: đầy đủ các kết nối + Nhược điểm (chỉ nghe nói): đã lỗi thời, RAM yếu, vỏ chưa tốt mau xuống sắc, đã ngưng sản xuất không biết là do sự cố gì Những lỗi em đã nêu ra có đúng không, còn những lỗi nào nữa, nên chọn mua cái nào ....? Anh nào đã dùng qua thì tư vấn giúp em với ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em dùng c5 rồi ,nếu anh là người may mắn 1 ngày tắt nguồn 1 lần bật 5' sau ấn liên tục mới lên còn đen thì hỡi ôi 1 tiếng , 30 phút là tự tắt nguồn khó chịu lắm e 52 em chưa dùng nhưng khuyên là nên dùng e 52

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em đã từng xài E52 ở TGDĐ và bị lỗi hở bàn phím nhưng còn lại đều OK hết bác àh, check Email cực đã

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình ko biết bạn dùng dt thế nào, mua C5 nào, nhưng con C5 mình đang dùng rất tốt, up lên FW mới nhất chạy nuột nà, chưa bao giờ tắt nguồn hay bị 1 lỗi gì.

Hồng Trọng Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng NOKIA C5 nè. Giá lúc mình mua (7.2010) là 3.400.000đ tặng kèm thẻ nhớ 2G. Mình thấy NOKIA C5 không có gì để phàn nàn cả ngoài trừ màn hình hơi nhỏ 1 tí. Sẵn đây các bác pro cho mình hỏi, NOKIA C5 sử dụng bản đồ như thế nào vậy, mình đã tìm hiểu nhiều rồi nhưng không thể sử dụng được chức năng này! Mong các bác pro hướng dẫn chi tiết nha! Cám ơn!