Phân vân giữa Nokia C6 và Nokia N95 8G ?

Em đang dùng n95 8g và đang muốn đổi sang máy có bàn phím qwerty, và chính xác đang chú ý đến c6. Ai đã và đang sử dụng c6 cho em hỏi vài vấn đề được không ạ:
Màn hình c6 khi ra ngoài nắng có nhìn rõ không ạ? Hồi trước dùng cái 5800 ra ngoài nắng là chịu luôn
C6 nghe nhạc và chụp ảnh so với n95 thì thế nào ạ?
Cảm ơn các anh chị nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ra nắng cũng lóa hết bạn à
- Nghe nhạc thì kém N95, chụp ảnh cũng ... kém luôn (Tuy cùng 5 MP nhưng ko có thấu kính Carl Zeiss tessar)
- Đổi lại máy có MH cảmứng 3.2 inch độ phân giải cao hơn, có bàn phím Qwerty & chạy S60 5th - cá nhân mình thích 3rd cua N95 hơn vì nhiều ứng dụng hỗ trợ tốt hơn