Tư vấn mua điện thoại Sony X8 ?

Mình nghe nói sony x8 chuẩn bị ra mình thích kểu dáng nó quá , nhu cầu của mình là giải trí thấy trên web đăng cỡ khoẵn 4tr7 gì đó nên thích quá không biết có đúng không mọi người cho hỏi vài câu nha mọi người 1 máy nài có hỗ trợ tiếng việt hay không , và nếu không có hỗ trợ vậy dễ dùng không 2 máy nài chơi nhạc mp3 mp4 thế nào xem video sắc nét như x6 không 3 loa ngoài có to hay không vì thấy trên youtube loa nhỏ quá 4 máy có cài sẵn những trương trình xem video và nghe nhạc trên web không vì thấy sony chuyên về chơi nhạc nên muốn biết gõ thông tin về nó 5 máy x8 nài và x6 máy nào giải trí tốt hơn , vì thấy x6 giờ giải trí đỉnh quá có thằng bạn đang dùng nghe nhạc xem video lướt web thấy tuyệt vời lắm mong mọi người tư vấn dùm tui nha , à đừng tư vấn máy khác dùm cái mắc công cãi nhau um sùm mệt lắm ,tui chỉ cần tư vấn nên mua x8 hay x6 thôi
L2 love
Trả lời 13 năm trước

E nay hien tai chua co hang chinh hang ban ui chi co hang xach tay thui ah.ban check ki khi mua nha.neu thich wa thi ruoc e do di.neu ban ko an tam ve hang xach tay co the doi hang chinh hang ve che do bao hanh se tot hon.minh co thang ban ben fpt.no co cho minh biet thuong thi nhung san pham thang fpt se co hang truoc tren thi truong may ngay so voi thang vienthong A hay thegioididong.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mua con X8 giá 5tr130k được 1 tuần rồi, hệ điều hành android vọc khá hay, tuy nhiên chỉ là android 1.6, hji vọng sony nó sẽ up lên 2.1 cuối tháng này. Bề ngoài con X8 này khá đẹp, có lẽn gọi nó là X10 mini mới đúng hơn vì bề ngoài hơi giống X10. máy ko có hỗ trợ Tiếng Việt, giao diện khác đẹp...loa cũng to, chụp hình thì tạm vì ko có đèn led, ánh sáng tốt thì chụp ok. duyệt web nhanh.. máy cài sẵn youtube coi clip tương đối ok. Market down app rất phong phú, nhiều app rất hữu ít...

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Chưa xài chú này nhưng đã dùng qua Android của Moto, Milestone, ko biết Sony có cải tiến gì về Media ko nữa... chứ Andoid mà dùng để nghe nhạc và xem phim thì... thật là thất vọng.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ như bác chỉ có nhu cầu giải trí là chính, nếu thế thì nên lấy x6 là được rồi, vượt trội hơn x8 về khoản giải trí, dễ mua dễ tìm, đỡ phải xách tay mất công.
Nhưng X6 thì nhiều người dùng rồi nên nếu muốn "độc", ít đụng hàng thì x8 hợp lí hơn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Thành thật 1 điều là không nên dùng SE, đặc biệt là với Android OS. SE là chúa chậm chạp trong việc hỗ trợ OS mới, người ta 2.1/2.2 ầm ầm còn ổng cứ 1.6 mà phang, nhìn nản không chịu được! Nếu chơi smartphone đúng nghĩa (thích vọc vạch) thì nên chọn hãng nào có sự hỗ trợ cộng động tốt (HTC, Samsung) mà chơi!