Tư vấn mua điện thoại Sony P1i ?

Em này giờ hình như chỉ còn hàng 2nd, em lại ko có kinh nghiệm nên muốn nhờ các bác tư vấn: em thấy giá rao bán 2nd dao động từ 2,5 -3,5 tr ko biết giá cả vậy có hợp lý ko và liệu có khả năng em nó là hàng của bác Hồ Cẩm Đào ko? cám ơn các bác .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Gía vậy là bt,P1i thì full pk mới 95% thì giá 3tr5 còn tạm chấp nhận được,còn nếu bt thì 2,5-3tr thôi

Gần như ko có khả năng là hàng của bác Đào đâu

Có điều chú ý cục pin,pin P1i zin giá gần 500k đấy

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nói chung nhưng can tầm tiền này thì mua về làm cảnh thì được!! P1i kiếm con nào 3tr ấy hãy mua, con dưới tầm đó thì...hên xui!