Tư vấn mua điện thoại Sony?

Số là em mún làm 1 em sony cho bằng anh bằng em, thấy con w810i của thèng bạn hay quá, dù đã ra lâu nhưng em rất thích nó từ bàn phím, chức năng, phần cứng, phần mềm..., khổ nỗi em nó mắc mấy tật sau: ko có jack 3.5 li=>cái chuối nhất của máy sony nghe nhạc  và hay bị tịt nguồn đột ngột, vậy, em xin ý kiến của các bác có em nào thế này ko?:
+1 em có kiểu thanh+bàn phím+chức năng tương đương or hơn w810i
+Jack 3.5 li
+Dấu cách trên bàn phím nằm ở phím 0, cái này có vẻ đòi hỏi hơi quá đáng
+Và bền, không bị tịt nguồn giữa chừng
Em còn gà về hàng sony, mong các bác chỉ giáo cho. nếu đời sau ko có em nào như vậy thì đành cưới em N1280 về vậy (Nghe nói lỗ sạc sony khó xài và hay bị lỏng như tai nghe phải không ta? sặc)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có nhiêu xiền? Theo yêu cầu của bạn thì ELM là Ok nhất, tuy nhiên nó vẫn dùng cổng fastport chứ không phải là jack 3.5mm. Cái này là độc quyền của Sony mà, theo mình biết thì tời giờ mới chỉ có W995 dùng jack 3.5mm.
Cổng fastport cũng không tệ đến thế, chỉ cần dùng cẩn thận chút thì cỡ 3 năm nó vẫn chưa hỏng đâu.

djshg
Trả lời 13 năm trước

+ Sony thì dạng thanh mà có jack 3,5 li thì chỉ có con satio U1i, xperia x10 hoặc x10 mini thôi bạn, nhưng nó là cảm ứng và x10 mini hàng 2nd cũng khoảng 4tr3. Màn hình nhỏ nhưng thật sự x10 mini rất tuyệt. còn model w995 có jack 3,5 li nữa nhưng là dạng trượt.
+ Model w810 quả là 1 model tuyệt vời của sony,nhưng bây giờ nó đã cũ, các model đời sau này chức năng vượt trội hơn nhiều nên không cần lăn tăn về khoản này.
+ Dấu cách bàn phím ở phím 0 thì hơi quá đáng vì đó là đặc trưng của sony rồi. Và bạn nghĩ người ta nói dấu cách nằm ở đó là khó xài??? thật ra không tốn nhiều thời gian để làm quen đâu vì muốn làm gì thì củng phải làm quen với nó trước (motorola có dấu cách ở bên trái đó thôi) nhưng đừng lo lắng vì các mẫu đt sony sau này đã bắt đầu làm dấu cách ở giữa. yari u100i chẳng hạn.
+ Còn bền hay không bền phụ thuộc vào bạn nhiều hơn đó. giữ kĩ và nâng niu em nó thì em nó đâu nỡ hờn dỗi mà lăn ra bệnh nhĩ, nhưng cũng phải công nhận w810 rất rất bền.
+lại thêm cái vụ khó xài lỗ sạc + tai nghe nữa. Mình đã nói là cái gì cũng phải làm quen cơ mà, đúng là cái cổng fast port của sony khá bất tiện với nhiều người nhưng đó là đặc trưng của sony, chỉ cần xài đúng cách, cắm+rút đúng cách thì chẳng hư đâu. Mà cắm với rút thì có gì khó nhĩ
+ Cuối cùng là đừng nghe người ta nói quá nhiều mà phải tự tìm hiểu là chính, nếu cần tư vấn mua đt thì phải đưa ra tầm tiền để còn biết để tư vấn nhé bạn.
mình đề cử sony c901:đơn giản, đẹp, tính năng tốt và tất nhiên chức năng hơn hẳn con w810.