Tư vấn mua điện thoại Sony W580i

Đang tính lụm con SE 580i này để phục vụ nhu cầu nghe nhạc + nhắn tin + thỉnh thoảng chụp vài tấm chơi

Nghe quảng cáo thấy nhiều chức năng mới như lắc tay qua bài, đo bước chạy ...
Nhờ anh em tư vấn dùm ưu/khuyết của con này.
Có xứng đáng với số tiền bỏ ra ko?
Nếu không thì nên chọn con nào trong cùng tầm giá? (3t4 ở Hnammobile)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này chỉ thích hợp cho chị em ưa hình thức. Đã dùng thử, cái khoảng shake để chuyển bài chỉ nghịch cho hay chứ dùng 10 phút là chán vì bấm nút chuyển bài tiện hơn nhiều. Mua W850i đi, chụp ảnh có AF đẹp hơn W580i nhiều.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Vì là dòng w nên tất nhiên là nghe nhạc hay khoi chê,tiếc là không có hệ diều hành chụp hình hơi dở vì không có auto focus nhưng nói chung là cũng được,kiểu dáng đẹp có cái lắc tay đổi nhạc cũng thấy hay hay