Tư vấn mua điện thoại Sony W910i ?

Mình định mua một cái đt SE W910i Uhm, nói thẳng là tăng cho bạn ấy. Chả là bạn ấy có một con S500i rồi. Nên bây giờ băn khoăn không biết con W910i này có.. đủ nội lực cũng như ngoại lực đánh bại được em S500i hay không? Thực ra lúc đầu tính mua N73 pink, vì nghĩ con S500i vẻ ngoài đẹp quá rồi, nên mình nghĩ là nên tập trung vào nội lực hơn là ngoại lực. Nhưng có vẻ bên kia rất thích dòng SE hơn là Nokia, nên giờ định lấy con W910i. Không biết con này có hơn hẳn con S500i không? Ai rành có thể phân tích và so sánh giữa hai con đó dùm mình ( càng chi tiết và càng thuyết phục càng tốt nhé ) Và thực sự là trước giờ mình chỉ tìm hiểu về Nokia nên không rõ về SE cho lắm. Không rõ W910i có HDH hay không, và có thể cài thêm các ứng dụng hay không? ( mình cần từ điển A-V, V-A, các theme đẹp nữ tính-theme động nữa, và các game cũng như flash... ), tại mình thấy hình như Sony hơi ít ứng dụng hỡ, hay mình không biết nhỉ ? và có thủ thuật nào làm cho nó càng thêm long lanh không ( cả bên trong lẫn bên ngoài ) + kinh nghiệm và thủ thuật sử dụng. và có thể bổ sung thêm các phụ kiên, đồ chơi nào không ? Mong mọi người tư vấn ( truyền thêm tự tin cho mình để quyết chiến với con S500i ) và hướng dẫn mình vụ cài thêm các thứ nhé (theme, theme động, flash, game ). Cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

W910i chức năng không khác các dòng walkman kia là mấy trừ ổ cứng 4G. Bây giờ bạn nên mua 1 chú Nseries. Nếu không chú trọng nội lực thì làm 1 em N81 2G về đủ ăn đứt S500i kia rồi. Dòng Sony w ko có hệ điều hành nên là phần mềm để mà nghịch rất hạn chế, đồ chơi gắn ngoài cho sony ngoài đèn flash led và tai nghe BT ra thì chẳng có gì cả.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tai nghe BT nghe chính ra không hay bằng con tai nghe của W910i đâu. Chất lượng âm thanh thì chưa ai chê dòng W nghe nhạc dở bao giờ, kể cả là w200i.

Game của wxxxi thì rất hạn chế, chỉ cài game java được thôi. Theme động thì hổi trước mình dùng w810i thì không có theme động mà chỉ dùng ảnh động làm hình nền được thôi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài W910i, W810i đây, nếu bạn dùng đt để nghe nhạc & thưởng thức 1 thiết kế đt đẹp thì hãy mua nó ngay lập tức ! và bạn hãy dùng tai nghe để cảm nhận ! chất lượng âm thanh của XpressMusic của NóKìa như 1 thằng nhà quê mới lên tỉnh (kể cả dòng N-series), 0 thể nào so sánh được với dòng W của SE đâu.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng w910i, có vài điều chia sẻ với bạn:
- W910i ko có hệ điều hành
- Có thể cài thêm (nhiều) ứng dụng và game (java)

cái này thì w910i hoàn toàn có thể đáp ứng được (mình đã cài tđ AV 267k từ+tđ VA và nhiều ứng dụng khác), theme động rất nhiều. về bên ngoài đó là thẩm mĩ của bạn, trang trí theo ý thích (dán decal, sơn...) còn về bên trong bạn có thể patch, mod theo ý thích