Tư vấn chọn mua điện thoại Sony Ericsson ?

Các bác tư vấn cho em về dòng Sony với - Trong khoảng giá từ 2,5=>5tr thì dùng loại ĐT sony er nào tốt nhất - Nghe nhạc Pro nhất và giải trí hay. E biết là Sony thiết kế ko đc đẹp nhưng chất lượng thì chuẩn. Mong các bác tư vẫn cho em dòng này.
Thanks All

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hic sony mà thiết kế không đc đẹp thì chịu bạn rui`. Hàng sony đẹp cả trong lẫn ngoài dùng cực kỳ bền! Từ trước giờ chưa thấy hãng nào vượt đc sony về khoản thiết kế cả!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Máy trượt thì se đẹp thật còn thanh và gập cũng bt mà. Ss và lg kiểu dáng cũng đẹp nữa. Nokia xấu nhất nhưng .... vẫn xài nokiá

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

X10mini đi bạn, vừa tròn 5t, cố thêm tí nữa mua x10mini pro hoặc mua hàng lướt cũng giá đó thôi, con mini pro dùng chất phết