Hỏi cách đặt password để khóa máy Nokia E72 ?

Mình đang quen dùng BB, mua E72 nhưng chưa biết dùng các đặt password để mỗi lần unlock phải nhập pass ? Với lại cho mình hỏi là có thể đặt pass cho 1, 2 thư mục riêng ko (ví dụ chỉ pass cho Message và Media, ko đặt pass khóa toàn bộ máy)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm như sau
Vào Ctr.panel chọn Settings chọn tiếp General chọn tiếp Security và chon Phone and SIM card sau đó kéo xuống dưới và chọn Phone autolock period xhonj User defined
ở Lock after chọn số phút khi khóa sau đó hiện lên bảng Lock code để điền mật khẩu vào
thế là xong
còn đặt password cho từng thư mục riêng lẻ theo mình biết là hình như chưa có phải sử dụng phần mềm riêng biệt thì phải, ví dụ như phần mềm Best Crypto v3.0 s60v3 bạn có thể down ở đây http://nokia-e72-software.smartphoneware.com/crypto.php .

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng phần mềm Adv_PhoneLock rất tiện ích khi sử dụng, bao gồm nhiều chức năng khóa như: khóa máy,khóa tất cả hoặc từng ứng dụng,thư mục có trên máy....
mình cũng đang sử dụng ứng dụng này trên E72 thấy rất tốt.