Hỏi cách cài đặt để vào lướt web trên Nokia E63 ?

Mình moi rinh 1 con E63 ve ma dang loay hoay ko biet cai dat nhu the nao, mong các bác chỉ dùm: cách cài đặt để vào lướt wed (e đọc hướng dẫn rồi mà làm không dc,đã cài được GPRS rui) Chia sẻ phần mềm hay cho e63 (hic vi lần đầu dùng dt cò hệ điều hành mà)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cách tải phần mềm đơn giản là nhắn tin nó đưa cho link down, hoặc mình bít link down nhưng file jad, jar.

Còn nếu muốn dùng phần mềm đuôi sis thì bác phải sign phần mềm( mỗi phần mềm lại phải sign 1 lần). Nếu ko muốn sign thì phải hack máy, bác vào link dưới đây đọc kĩ

http://vozforums.com/showthread.php?t=172121

Đầu tiên em cũng ko bít gì như bác sau 2 ngày loay hoay mãi cũng hack đc dùng phần mềm ok luôn

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Dùng E63 thì tốt nhất bạn nên hackphone sau đó mới tính đến việc cài đặt các ứng dụng và phần mềm sau, vì nếu chưa hackphone thì bạn có load các ứng dụng và phần mềm về thì cũng không cài được đâu, cách hackphone mình đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể ở đây rùi nhé

http://vozforums.com/showthread.php?t=172121