Hỏi về đèn Flash của Nokia x6 ?

Tớ đang dùng con x6 8gb, camera của máy nói chung là dùng được, mỗi tội là tớ hay có sở thích tự sướng :">... Mà lúc tự chụp cái đèn Flash của nó lóe lên chói quá( dù bị tắt rùi nó vẫn lóa lên 1 lúc),chụp được 1 -2 tấm mà mắt cứ hoa lên,phải đeo kính râm để tự sướng (khổ quá). Bro nào có cách j tắt hoàn toàn Flash của nó đi thì giúp tớ với. Tớ sẽ để ý thanx tất cả mọi người có lòng giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong bản ROM hack có tích hợp fix lỗi này rồi. nên chỉ cần JAF lại là được.
tham khảo tại đây nhé!
http://www.tinhte.vn/f338/hack-phone...k-pnht-441384/