Cho mình hỏi về đèn flash kép của Nokia 5610?

  Mình đang sử dụng Nokia 5610, nhưng mình không hiểu vì sao mỗi lần mình sử dụng đèn flash có lúc dùng được, có lúc lại không. Mặc dù máy báo đã bật đèn flash, nhưng khi chụp hình thì đèn không sáng và cho hình ảnh rất xấu. Bạn nào am hiểu về vấn đề này giải thích cho mình biết với nhé! Cám ơn các bạn đã quan tâm!

tran van thuan
Trả lời 14 năm trước

bây jo bạn chi có cách mag ra cua hang thui vi may ban chac chan la bi long camera va den flash