Cách tắt đèn flash của máy điện thoại Nokia E72?

Tôi mới mua máy điên thoại e 72 nhưng khi chup hình ko thể nào tắt đc đèn flash,chụp ảnh hay bị đau mắt ,có bạn nào bạn nào biết chỉ giúp tôi mới,tắt cả đèn khi chụp nữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lúc bật camera để chụp ảnh hay quay phim bạn thấy có một thanh công cụ ở dọc màn hình bạn ấn phím xuống chế độ flash rồi tắt nó đi là có thể tự sướng thoải mái mà không sợ chói mắt ^.^ tiện thể nhắc luôn là bạn có thể vào chế độ cảnh để lựa chọn VD chụp chân dung hay là chụp buổi tối.....để ảnh chụp đẹp hơn