Cho em hỏi về dán màn hình của Nokia X6?

Tình hình là em đã dán màn hình của x6 ở TGGD em thấy mọi người chê dùng lâu bị bụi bẩn nên em nẩy ý định ra quán dán điện thoại dán full cái điện thoại mà ko biết tụi nó hơ lửa vào cái màn hình cảm ứng thì có bị hỏng gì ko nhỉ p/s:trước đây em chỉ dùng con 5130 tụi nó hơ thoải mái ko vấn đề gì giờ lên đời con này ko biết sao nữa
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tẹt đi bác ơi, hàng ngày tụi nó hơ 20,30 cái máy, em thấy thằg bạn sài HTC và iP cứ dán đi dán lại nếu hỏng có bọn đấy cháy tiệm lâu rồi.
Àh, nhưng mà dán màn hình cảm ứng đâu cần hơ, thợ bác bảo ở đâu vậy?