Cho em hỏi về nokia X6 ?

Em mới mua em Nokia X6 cho Vợ. Thú thực là em ko biết tí gì về em nó cả, chỉ thấy Vợ thích thì mua. Em muốn hỏi các Pro 1 số thông tin về em nó. Tiện có Pro nào biết ở đâu bán bao da X6" nhìn dễ thương 1 chut " chỉ em với. Thank cac Pro nhiều
tun oi
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng ko fai la thợ chỉ là người đang dùng X6 thôi ... but bạn hỏi ko rõ vấn đề chung chung như vậy khó nói lắm ... Chỉ ghét cái X6 mình update sẵn FW V12 rồi chưa hack đc lên nhiều ứng dụng hay chưa setup,hixx. Tiện hỏi luôn bác nào đã hack đc FW V12 cho X6 thì chỉ dẫn mình cái nhé ! thx ...