Phân vân giữa Nokia E71 và Blackberry 9630?

Thằng em mình nó đang rất thích 2 em này.Nhưng mình lại không biết nhiều về điện thoại nên mong các bạn tư vấn giúp.Nên chọn em nào thì tốt nhất nhỉ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa dùng BB bao giờ thì theo mình đừng bắt đầu bằng BB 9630, dùng em này sẽ hơi phức tạp một chút bạn ạh. Theo mình nếu chỉ cần bàn phím Full thì nên dùng E71.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu so E71 với bold 9000, Javelin thì hãy chọn Bold hoặc jave Còn so với 9630 thì hãy chọn E71 Chúc tìm được máy ưng ý !
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa động đến BB lần nào thì em nghĩ nên chọn E71 vì giao diện đơn giản, dế sử dụng, quen thuộc, có không biết dùng thì quay bên phải, quay bên trái thảo nào cũng có người giúp được vì nhiều người dùng nokia quen rồi.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu tính về danh bạ thì BB có ưu điểm tuyệt đối: 1. BB quản lý cả trăm ngàn danh bạ được 2. Bàn phím của BB dùng sướng, tra danh bạ hay SMS đều OK. 3. Kiểu quay số và quản lý danh bạ của BB thì chắc chỉ có Palm mới gọi là đối thủ
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Ở VN thì mình khuyên bạn nên dùng E71 hơn là Tour - 3G ở VN E71 và Tour đều dùng tốt nhưng giá cước không hề rẻ - Nokia dòng E ở VN thông dụng hơn so với BB Tour - Phần mềm hỗ trợ cho E71 tốt hơn Tour - Đọc và gõ tiếng Việt trên E71 tốt và toàn diện hơn Tour - E71 có Wifi còn Tour thì không
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
E71 dễ dung` hơn BB!