Phân vân giữa Nokia E72 và Nokia X6 ?

Em đang băn khoăn giữa 2 em này, giá 2 em cũng same same nhau nhờ anh em tư vấn . cảm ứng của X6 ntn ? em thì khoái E72 hơn, nhưng thấy con X6 giá cũng ~E72, lại nổi hứng xài cảm ứng cho nó xùy tuyn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bạn nên lấy e72, pin lâu hơn. Cảm ứng của x6 cũng lởm lắm. Cảm ứng nokia làm đúng là dở ẹc. Đã test thử con x6 rồi

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng 2 con cả rồi, nếu cho lựa chọn sẽ chọn e72.
E72: Nhiều, bàn phím qwerty full, chụp đẹp, pin khỏe, nhìn chững chạc.
X6: Nói gì nhiều, cảm ửng chán òm. dùng sẽ chán ngay.

namhai
Trả lời 14 năm trước

mình chán cái thằng symbian thường gùi,giờ khoái cảm ứng thui,dù sao dùng cũng trực quan sành điệu hơn,khakha.