IPhone 4 so màn hình với các Smartphone "khủng" ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bên lề buổi offline iPhone 4 tại Hà Nội sáng nay, chiếc di động này đã được các fan Apple so độ sáng màn hình với hàng loạt mẫu smartphone khác.

Các công nghệ màn hình di động mới nhất đã được so sánh với iPhone 4, chiếc điện thoại của Apple có mặt tại Việt Nam hôm qua. Nếu như đại diện cho thế hệ LCD có Sony Ericsson Xperia X10, HTC HD2 thì các công nghệ khác như AMOLED có Nexus One và mới nhất là Super AMOLED từ Samsung Wave. Ngoài ra, iPhone 3GS, model có độ phân giải màn hình thấp hơn bản mới cũng được đưa ra so sánh.

Dưới đây là loạt hình ảnh so sánh iPhone 4 với các mẫu di động mạnh mẽ tại Hà Nội.

Từ trái qua phải gồm iPhone 4, Samsung Wave, Xperia X10 và iPhone 3GS.
iPhone 4 so màn hình Super AMOLED của Wave.
"Anh em" nhà iPhone ở hai bên Samsung Wave.
Ba màn hình LCD, Super AMOLED và công nghệ màn hình IPS của iPhone 4.
iPhone 4 (trái) và iPhone 3GS.
4 thiết bị so dáng.
Thêm sự xuất hiện của HTC HD2 (thứ hai từ phải qua).
Trông Super AMOLED tươi hơn tất cả.
Độ sắc nét của iPhone 4 và HD2.
Bộ 5 model "khủng".
Thêm sự xuất hiện của Nexus One, thiết bị sử dụng công nghệ AMOLED.
Nexus One và iPhone 4.
Những mẫu smartphone với công nghệ màn hình mới.

Quốc Huy