Nhờ các bác tư vấn mua điện thoại mới tầm 7-8 triệu ?

Tình hình xài con i-mobile cùi bấy lâu nay giờ phím tự dưng ấn lúc dc lúc ko nên đành phải chia tay em nó thôi !!! hầu bao giờ có khoảng 7-8tr thì nên mua như thế nào đây các pác ???? cá nhân thì khá thích iphone nên cũng đang nhắm con 3g 8gb mà ko biết con này giờ có hàng mới 100% ko hay toàn hàng dựng hả các pác ??? hoặc trong 7-8tr thì có con nào đáng mua khác ko các pác tư vấn giúp em với ạ !!! em ở trong HCM thì mua ở chổ nào có giá good mà đảm bảo chất lượng vậy các pác ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích cảm ứng thì mua HTC về mà nghịch,giá ngon hơn Apple nhìu,ko tiền xài hàng Ap thì xài HTC là lựa chọn tốt nhất,có nhiều loại lắm,nếu thích kiểu teen thì samsung i5503 mới ra kìa,4tr5,HTC cảm ứng ngon lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nokia đang dần đổi các dòng cảm ứng lên Sym^3 rồi.

7-8M múc được Milestone new rồi, con đấy thấy best p/p trong tầm đó rồi

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...