Em định mua điện thoại mới, nhờ các bác tư vấn ?

Em là em đang dùng con BB 8120, được 5 năm rồi nên cũng hơi cổ lỗ. Em đang tính lên đời điện thoại nhưng không biết có nên chuyển sang dòng cảm ứng thông minh hay stick với dòng phím classic. Các bác tư vấn cho em mấy

thu
Trả lời 9 năm trước

Nhận xét chung thì Ăn Roi được lòng nhiều người, căn bản là kho ứng dụng phong phú, nhiều người cứ vin vén vô đó để dìm hàng nền tảng khác.Mình thì ko xài nên chả có gì để nói.Còn Windows Phông xài khá nuột, mới xài stupidphone cũng dễ làm quen. Dòng này được cái máy cấu hình trung bình cũng chạy ngon, sản phẩm ko bị phân mảnh nhiều như Ăn Roi, có update là dắt tay nhau từ cụ kị, cháu chắt lên đời cả loạt. PR tí vì mình đang xài WP.Còn về ứng viên thì để cử HTC One M8, Sony Xperia Z1/Z2, Lumia 930/1020/1520.