Tư vấn mua điện thoại tầm 7 triệu ?

Vừa mới được mẹ cho 5tr + tiễn em đt củ 2tr => có 7tr trong tay
Tính tậu em điện thoại mới mà chả biết sài cái nào ( nhiều loại quá )
Tiêu chí của em như sau .
+ Cảm ứng : Điện dung nha các bác (thời này sài điện trở ức chế lắm ,đa điểm càng tốt :shot:
+ Hệ điều hành : Ưu tiên Android và chỉ thích mỗi Android
Các bác tư vấn hộ em . Thank
P/s : Đang nghía qua em HTC Wildfire mà thấy màn hình độ phân giải thấp quá

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong tầm 7 triệu thì bạn nên lấy 1 con Acer Liquid (A1), cấu hình khá khủng, độ phân giải WVGA. Sức chơi game thì chỉ dưới con Samsung S, ngang ngửa Milestone và trên cơ N1 và Desire. COn này hiện giờ giá hàng xách tay (brandnew) chính xác là 7,2 triệu, hàng chính hãng thì chưa thấy đề giá nhưng khả năng cũng phải trên 8 triệu. Hiện giờ cũng có khá nhiều nơi bán hàng xách tay uy tín nên thật ra dùng hàng xách tay cũng ko đáng ngại lắm!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thật ra bạn mua hàng chính hãng mà ko may vớ phải con nó dở hơi thì đi bảo hành cũng ko khá hơn là mấy, căn bản nó cũng đâu có đổi máy mới cho mình. Còn hàng xách tay nếu bạn gặp phải nơi làm ăn uy tín thì có khi nó cho mình đổi hàng trong vong 7 ngày nếu hàng trục trặc đấy, bảo hành cũng tương đối nữa. Nhưng cũng ko phải nơi bán hàng xách tay nào cũng uy tín cả, bạn nên tham khảo trên các forum nổi tiếng như tinhte hay pdaviet để tìm nơi bán hàng xách tay uy tín, những nơi làm ăn lởm khởm hay uy tín đều được nhận xét trên đó cả. 1 số nơi bán hàng xách tay đã làm ăn trên các forum đó từ khá lâu nên uy tín là khỏi phải bàn bởi chỉ cần có người phàn nàn 1 phát trên đó mà ko có giải trình là bị anh em tẩy chay ngay. Nếu bạn ở Đà Nẵng mà chưa tìm ra nơi bán uy tín thì có thể tìm ở các HN hay HCM rồi nhờ họ ship hàng tới.